Huỳnh Thảo: "Vũ 5 tuổi Năm nay mình đi học xa về nhà thấy nhóc thay đổi lắm không còn ngoan và thương chị nữa bướng dã man ."

Doowee

Trịnh Thị Hà: "Donut ơi bé nhà mình năm nay học lớp 2 rồi trước đây bé rất ngoan và nghe lời mẹ nhưng từ khi lên lớp 1 bé hay có tật xấu : ví dụ như đang học bài con đang làm bài tập cứ làm được 1 nửa con lại lấy sách khác ra đọc ,đọc đuợc một ít con lại quay sang làm việc khác mẹ nhắc nhở rất nhiều lần có cả hăm doạ nữa là con làm việc gì phải làm cho xong mới được làm việc khác mà bé chẳng bao giờ bỏ được tật xấu này . Bé dạo này trở nên lì lợm lắm nhiều khi còn nói dối mẹ nữa. Rất mong được TS huỳnh văn sơn cho mình một giải pháp để mình dạy bảo bé tốt hơn ."

Doowee

Võ Minh Thành: "Cho e hoi la e co dua em dang hoc lop 1, di hoc ve la mo may tinh, dien thoai,ipap choi, khong cho choi la khong duoc, co cach nao de be lam cac viec khac ngoai choi game khong a?"

Doowee

Mom Diệu Linh Linh: "Hoàng Anh nhà em năm nay 11 tuổi, trước là cậu bé thông minh, nhanh nhẹn, có duyên lắm, ai cũng yêu. Gặp mọi người Hoàng Anh nói nhiều, làm trò vui cho mọi người xem, chủ động nói chuyện. Nhưng thời điểm này em thấy Hoàng Anh có những biểu hiện rất khác. Ngại ngùng, không thích thể hiện mình như ( hát hò, nhảy múa, kể chuyện...) gặp mọi người không hồ hởi vồn vã hỏi chuyện nữa, thậm chí nhà có khách là trốn vào phòng, không nói chuyện. Bạn bè chơi ít hơn, có mấy cậu bạn và cũng ít kể cho mẹ nghe chuyện ở trường. Nhiều khi làm biếng phụ giúp mẹ những việc chăm em như thay tã, cho em tè... Em nhận ra sự khác biệt của con nhưng vẫn đang loay hoay tìm cách để hiểu con hơn, giúp con trong giai đoạn này. Em mong được hỗ trợ ạ."

Doowee