Mom Hai Yen Vuong: " Thưa PHS.TS Tâm lý Huỳnh Văn Sơn . E nhận thấy rằng mấy năm gần đây các con phải học rất nhiều cả ngày ở trường tối về lại hoc và ngày nghỉ thì lại đi học thêm. Vậy theo Gs thì các bố các mẹ nên làm gì với nhà trường để các con có thời gian để chơi."

Doowee

Diệu Linh Linh: "Dạ, xin cho em hỏi PHS.TS Tâm lý Huỳnh Văn Sơn với ạ, Bé Bống nhà em năm nay vào lớp 1, tính cách cháu khá hiếu động dù là con gái không như anh trai lớp 5 của cháu. Đã học được một tháng nhưng em nhận ra con rất ẩu, viết chữ hay làm toán đều làm vội vã, không chịu kiểm tra xem đúng sai thế nào. Hay tỏ ra kiểu không thích học, học là bị ép vậy làm nhanh để chơi, để xem phim hoạt hình. Chữ viết cũng xấu và làm toán cũng bị sai. Em rất lo lắng, sợ để tình trạng này kéo dài. Em mong nhận được lời khuyên ạ?"

Doowee

My Xinh: "Bé Sam nhà mình năm nay lên lớp 1. Thời gian này thực sự khó khăn với mình và ông xã. Đag trong giai đoạn ăn chơi bỗng nhiên bé phải đi vào nề nếp, khuôn khổ nên bé nhà mình không thích ứng được, ham chơi và chưa biết rõ nhiệm vụ của mình.vì vậy e xin phép được hỏi PHS.TS Tâm lý Huỳnh Văn Sơn làm cách nào để giúp bé hoà nhập thật tốt vào môi trường mới ,học tập nghiêm túc ạ? E xin chân thành cảm ơn."

Doowee

Mom Lam Lam: "Cho tôi hỏi, bé nhà em đi học cả ngày ở trường, tối về phải làm bài tập về nhà. Vậy theo PGS.TS thì tôi nên lập thời gian biểu như thế nào để con có thể vừa học vừa chơi mà không cảm thấy áp lực. Chứ bé học xong là mệt rồi, trừ khi không học nữa thì con mới chơi được."

Doowee