Lương Vũ: "Bé nhà mình không nghiện. Vì mình không bao giờ cho con dùng. Các ba mẹ cứ đổ lỗi là con nghiện vì thế này, vì thế kia. Nhưng thực chất là vì ba mẹ còn nghiện fb hơn. Không chơi với con mà cứ vất cái đt, Ipad cho con. Vậy thì con chỉ biết làm bạn với những thứ đó. Đừng THAN VÃN. mà chính ba mẹ hãy sửa đổi mình."

Doowee

Giáp Thu Trang: "Nhiều ba mẹ dùng ipad, điện thoại để dụ bé trong các bữa ăn. Tình trạng "vừa ăn vừa coi" rất phổ biến ở các gia đình có con nhỏ hiện nay. Làm sao để cải thiện được tình hình chung này đây ạ :(("

Doowee

Văn Sinh: "nhà mình cũng vị vậy đây nè, làm soa đây, tiến sỹ chỉ giúp mình nha, mình cho ăn được nhưng cô giúp việc ở nhà họ không kiên nhẫn cho con ăn theo kiểu không có tivi. làm sao đây????????"

Doowee

thủy tâm: "Bé nhà em học lớp 2 rời, cực kỳ nghiện IPad lun. Chỉ cần cầm lấy Ipad là hầu như không biết gì hết, em có gọi hoặc hỏi gì bé cũng không trả lời hoặc trả lời cho có. Mình cũng đã rầy la bé nhiều lần rồi nhưng mà không được. Vì nhà mình hay có cô dì của bé ghé chơi, bé mượn của cô của dì nên mình không thể rầy la bé được, Tiến sĩ tư vấn giúp mình với."

Doowee