Lam Lam: Làm sao để bé hiểu được sự ích lợi của việc đọc sách? Và bé sẽ hứng thù với việc đọc sách hơn là xem ti vi? Khi xem các bộ phim hoạt hình về sự thông minh của 1 cậu bé, tôi nói chuyện với bé về sự thông minh, tuy nhiên trên hoạt hình không có nói là cậu bé đó chăm đọc sách nên thông minh, mà đó là do bẩm sinh, nên bé chưa hiểu. Mong PGS tư vấn giùm tôi.

Doowee

Thu Bích: Làm thế nào để hình thành nên sự yêu thích, say mê đọc sách và định hình cách tiếp thu tri thức đúng đắn cho con trước sự hấp dẫn quá lớn của công nghệ mới, của các thiết bị nghe nhìn hiện đại ngày nay thưa GS?

Doowee

Mom Nguyễn Thị Hảo NB: "Bé nhà em thường thích xem smartphone hơn là đọc sách, vì bé nói sách chẳng có hình thù minh họa gì cả ,chán lắm mẹ ơi. Thiết nghĩ nếu sách mà cải tiến hơn chút nữa thì các bé sẽ thích đọc sách hơn, vậy em lên khuyên bé thế nào để bé hiểu sách tốt hơn smartphone ạ"

Doowee

Mom Thúy Thúy: "Ngày nào cug đọc sách cho con , đọc truyện cho con nhưg bé lại k hứg thú với con về sách vở , bạn ấy chỉ thích nghịch hay chơi đồ chơi thôi"

Doowee